NHÀ HÀNG ẤN ĐỘ Ở SÀI GÒN

Location: 46/6 Pham Hong Thai, Ben Thanh ward, district 1
Whatapp Youtube Facebook Instagram Tiktok
News
NHÀ HÀNG ẤN ĐỘ Ở SÀI GÒN
Publish on: 05/12/2022 10:02 PM


  Tìm đâu xa một nhà hàng chuẩn vị Ấn ngay giữa lòng Sài Gòn cùng một mức giá không thể thiện chí hơn: chỉ từ 35k/phần ăn. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực Ấn không thể chân thực hơn với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp là người bản địa Ấn và Malaysia.

  Nép mình sau con hẻm nhỏ Phạm Hồng Thái, không khó để tìm thấy Banana Leaf với những nét đặc trưng vốn có của Ấn Độ. Không gian cổ kính, ấm cúng, Banana Leaf mang văn hóa của bữa ăn Ấn Độ đến Việt Nam một cách đầy tinh tế. Không chỉ những người con Ấn xa quê mới tìm thấy sự thân quen tại đây, mà chính người Việt cũng cảm nhận được sự dễ chịu, thoải mái từ cách bày trí lẫn phong cách phục vụ.

  Đây chắc chắn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho mọi tín đồ ẩm thực tại Sài Gòn. Nếu bạn đã lỡ một lần trải nghiệm ẩm thực tại đây thì không thể nào không trót đem lòng yêu mến.

  Nếu như Gusteau có tuyệt phẩm Ratatouille, thì với Banana Leaf linh hồn của nhà hàng chính là Thali South. Đến Banana Leaf, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm cảm giác lâng lâng vui sướng của Anton Ego khi thưởng thức Ratatouille, mùi vị phong phú đầy quyến rũ đến từ sự hòa quyện của các loại ngũ cốc, đậu, hạt và gia vị có trong Thali South chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khó tả.

  Với Banana Leaf, chúng tôi không chỉ đơn thuần phục vụ thức ăn, mà chúng tôi còn mang trên mình trọng trách của một sứ giả, mang điều tuyệt vời của nền văn hóa lâu đời vùng Nam Á đến với bạn bè khắp năm châu.

  Hướng dẫn di chuyển: trong hẻm 46 Phạm Hồng Thái. Các bạn đi tới bên hông Paradise Saigon Boutique Hotel sẽ thấy hẻm nhỏ.

  +84 908 655 426 ( Zalo, Whatsapp )

  IG: bananaleafsaigon
  Hương vị ẩm thực Ấn Độ đích thực giữa lòng Sài Gòn. Ẩn mình khỏi con đường chính, nhà hàng này phục vụ các lựa chọn ăn chay và không ăn chay.
  Mở cửa từ 6h30 sáng đến 11h tối. Đừng quên gọi cho chúng tôi đặt chỗ để được phục vụ tốt hơn.

  Xem thực đơn tại đây: https://bananaleafsaigon.vn/menux

   

  google-site-verification=vV-2lznq1VGqd8G_7bGH9SBnMCuB3g8MX_KyQYR4wWE