Một nền ẩm thực đa dạng và lâu đời của Ấn Độ thể hiện qua chiếc bánh nhỏ xinh!
Nét đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ là số lượng gia vị được sử dụng trong mỗi món ăn. Chính sự phong phú và độc đáo đó khiến ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Từ các món không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày như cơm cà ri, cho đến các món ăn vặt đường phố đều được chế biến công phu và đầy đủ dưỡng chất.
Đã nhắc đến những món ăn vặt đường phố phổ biến thì không thể nào không kể đến Pani Poori - loại bánh phồng làm từ gạo, ăn kèm với các loại rau củ quả và nước sốt.
Cách để thưởng thức Pani Poori “chuẩn Ấn”?
Dùng ngón tay làm thủng một lỗ tròn nhỏ trên bánh bằng cách ấn nhẹ lớp vỏ mỏng giòn
Sau đó, bạn cho các loại nhân vào
Rưới đều các loại sốt lên bề mặt theo khẩu vị và thưởng thức
Món ăn có thể được dùng kèm với nhiều loại sốt độc đáo. Đặc biệt, sốt bạc hà và me là hai loại sốt được thực khách ưa chuộng hơn cả.
Cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận …
Hương vị hòa quyện giữa các nguyên liệu khác nhau như vị béo ngọt của khoai tây, vị chua của nước sốt me, vị the mát của bạc hà, vị cay của ớt…
Kết cấu bánh đặc biệt: phần vỏ giòn rụm bên ngoài, dẻo bên trong để giữ lại tất cả nhân và nước sốt đậm đà khiến ai đã ăn rồi thì cứ phải nhớ mãi không thôi.
Đừng quên đặt bàn trước để Banana Leaf phục vụ bạn tốt hơn!!!
Hotline: 0908.655.426 - 0935.817.310 ( Mrs. Trang )
Địa chỉ 1: 46/6 Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1
Địa chỉ 2: 29 Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, quận 2